388bet tiết lộ : Công Vinh khuyên Quang Hải không nên ở lại V.League

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi wave08, x.

 1. wave08

  wave08 Member

  Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam - Lê Công Vinh đã có những lời khuyên cho người đàn em Nguyễn Quang Hải trong việc ra nước ngoài thi đấu.

  Trong thời gian qua, cái tên Renofa Yamaguchi bỗng chốc được người hâm mộ bóng đá Việt Nam biết đến rất nhiều bởi đây là CLB Nhật Bản đầu tiên muốn chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

  Xem thêm: soi keo

  Ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch CLB Hà Nội ngay lập tức xác nhận thông tin trên và khẳng định Quang Hải sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng Thủ đô trong thời gian tới để phục vụ người hâm mộ cả nước

  Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam - Lê Công Vinh, người từng thi đấu tại Nhật Bản cho Hokkaido Consadole Sapporo cho rằng, Quang Hải đã đủ độ chính để thi đấu tại nước ngoài.

  "Quang Hải hoàn toàn có đủ khả năng để thành công khi ra nước ngoài thi đấu," Công Vinh chia sẻ trên Webthethao. "Chuyên môn của Hải là điều không cần bàn cãi. Hải nhỏ người nhưng kỹ thuật cá nhân rất tốt. Cậu ấy còn có tư duy nhanh nhạy, dễ hòa nhập với môi trường mới."

  [​IMG]
  Công Vinh từng có thời gian thi đấu tại J2 League trong màu áo Consadole Sapporo.
  Là cầu thủ Việt Nam tiên phong ra nước ngoài thi đấu khi tới Leixoes của Bồ Đào Nha và Hokkaido Consadole Sapporo tại J2 League, Công Vinh hoàn toàn hiểu được những khó khăn của một cầu thủ Việt Nam khi ra nước ngoài thi đấu.

  "Việc ra nước ngoài thi đấu của cầu thủ Việt Nam chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Nhưng muốn phát triển sự nghiệp thì các cầu thủ không nên chỉ thi đấu ở trong nước."

  "Lứa cầu thủ hiện tại của bóng đá Việt Nam có những cầu thủ trẻ rất giỏi như Quang Hải. Cậu ấy đã được các đội bóng nước ngoài chú ý. Điều đó cho thấy vị thế của bóng đá Việt Nam và cầu thủ Việt đã được nâng tầm."
   

Chia sẻ trang này