5 điều cần biết khi thanh lý bàn ghế cũ

Thảo luận trong 'Thanh lý máy móc - Thiết bị' bắt đầu bởi Vinasave, x.

 1. Vinasave

  Vinasave New Member

  5 điều cần biết khi thanh lý bàn ghế cũ

  1. Khi mua đồ nội thất gia đình cũ nên chọn sản phẩm còn 80% trở lên:

  Khác với nội thất văn phòng, nội thất gia đình không những là nhu cầu thiết yếu trong mỗi ngôi nhà, mà nó còn là bộ mặt của chủ nhà. Nội thất văn phòng có cũ 1 chút cũng không sao, vì đó cũng chỉ là nơi để làm việc trừ những công ty làm về nghệ thuật hoặc những công ty có thương hiệu lâu năm cần thiết kế phù hợp để tao sự tin cậy cho khách hàng.

  Xét cho cùng, cũng ít người quan tâm đến văn phòng bạn như thế nào, họ chỉ quan tâm đến bạn làm ăn như thế nào mà thôi. Ngược lại, đồ nội thất gia đình luôn cần tính thẩm mỹ cao và phù hợp với ngôi nhà của bạn, nên khi mua đồ nội thất gia đình cũ nên chọn những vật phẩm tình trạng và chất lượng từ 80% trở lên.

  2. Trước khi quyết định mua đồ nội thất gia đình cũ cần tham khảo và phân tích GIÁ CẢ với đồ mới:

  Do tâm lý thị trường, những người không đủ khả năng mua sắm đồ mới 100%. Khi có nhu cầu bán buôn đồ nội thất họ thường đưa ngay ra quyết định, mua đồ nội thất gia đình cũ để tiết kiệm chi phí mà quên mất 1 điều quan trọng là tham khảm giá trên thị trường đồ mới. Nếu bạn bỏ qua bước này, khi mua hàng dễ rất dễ bị “chém”. Mua đồ cũ với giá gần bằng hoặc bằng đồ mới, nực cười hơn là bỏ tiền mua đồ cũ giá cao hơn đồ mới trên trường.

  3.Những món không nên mua khi mua đồ nội thất gia đình cũ:

  Khi mua đồ nội thất gia đình cũ những món sau đây bạn không nên mua để tái sử dụng:

  Nệm cũ: Nệm là nơi tập trung đông đảo ký sinh trùng, vi khuẩn dù có vệ sinh đến đâu cũng không thể sạch 100%. Để bình yên nên mua nệm mới để an toàn cho sức khỏe, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ

  Sofa cũ (Bọc nỉ liền vào khung ghế): Cũng như nệm cũ, sofa có lớp bên ngoài bằng nỉ cũng rất khó vệ sinh. Những bộ sofa bằng nỉ không liền vào khung ghế mà được may thành bộ áo tháo ra giặt và vệ sinh được thì có thể mua sắm và tái sử dụng hoặc những bộ sofa bọc simili, da. Những loại này dễ vệ sinh cũng có thể mua và sử dụng. Tránh mua sofa bọc nỉ liền khung ghế nhé!

  4.Khung giá tối đa khi mua đồ nội thất gia đình cũ:

  Sau khi đã tham khảo và so sánh giá trên thị trường đồ mới, bạn có thể lấy giá đó làm chuẩn để mua sắm. Giá đồ nội thất gia đình cũ tối đa bằng 2/3 so với giá đồ mới trên thị trường ( là hàng còn đẹp xuất sắc nhé 95%) . Còn lại chỉ bạn chỉ nên mua khoảng ½ --> 1/3 so với giá đồ mới thôi tùy tình trạng tác phẩm mà quyết định nhé .

  5.Khi mua đồ nội thất gia đình cũ nên đòi hỏi chế độ bảo hành cho thắng lợi ít nhất là 6 tháng :
  Thường khi mua đồ cũ , các cửa hàng không bảo hành sản phẩm . Người ta thường nói “người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm”. Bạn nên đòi hỏi chế độ bảo hành nếu bạn không phải là dân mua đồ nội thất chuyên nghiệp, tránh tình trạng mua nhầm hàng mã, bên ngoài phủ lớp sơn bóng loán, không biết bên trong chất liệu gì, tình trạng như thế nào?

  Nếu bạn đòi hỏi cách thức bào hành với cửa hàng thường thì ban đầu họ sẽ không đồng ý và nói cho qua chuyện, nếu bạn vẫn quyết tâm đòi hỏi cho bằng được họ sẽ đồng ý vì muốn bán được nên phải chiều ý khách hàng. Còn cửa hàng nào một mực khước từ bảo hành thành quả, bạn nên xem lại quyết định mua sắm của mình nhé 50 / 50 hên xui.

  Chắc ăn thì nên đi với người trong gia đình hoặc một người bạn am hiểu đôi chút về đồ nội thất, để xem và lựa chọn cho phù hợp. Thà không xài chứ mua về 1-->2 tháng gặp trục trặc chẳng phải tiền mất tật mang sao? Hết giá trị cần đến lại phải tốn thêm chi phí để xử lý rác thải
   
 2. Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 3. Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này