Các cách tẩy trắng răng tại nhà có được khuyến khích sử dụng?

Thảo luận trong 'Giới thiệu thương hiệu' bắt đầu bởi annhien145, x.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Lúc con người tuổi càng cao, răng sẽ trở nên vàng dần. Khi đó, nhiều người dần dần chuyển sang các mẹo làm trắng răng tại nhà. Tuy nhiên đâu mới là cách làm trắng hiệu quả nhất? Ngay sau đây là phương pháp bạn có thể làm trắng ngày tại nhà. Tất nhiên bạn cũng có thể nhờ đến quá trình can thiệp của y tế.

  Đánh răng thường xuyên
  Đây là các loại đồ ăn hoàn toàn có thể dễ dàng phá hủy răng của bạn:

  • Rượu vang đỏ

  • Cà phê

  • Trái việt quất

  • Củ cải đường

  Đó là giải pháp đánh răng hiệu nghiệm nhất:

  • Đánh răng từ 2-3 lần/ hôm

  • Đánh răng từ 2-3 phút/ lần

  • Đánh kỹ lên bề mặt của từng chiếc răng

  • Đánh theo kiểu vòng tròn trên răng

  • Tránh đánh trên nướu răng hay đánh nhẹ nhàng

  • Đánh kỹ những cái răng phía bên trong hàm.

  Hỗn hợp đánh răng khiến trắng
  Hỗn hợp kem đánh răng làm trắng có thể giúp cho răng trắng sáng, suy giảm vàng ố. Những dạng kem đánh răng này chứa các nguyên liệu mạnh hơn hỗn hợp kem thường thường, Do vậy chúng giúp cắt bỏ các ảnh hưởng của đồ ăn trên răng.

  Hợp chất đánh răng làm trắng không chứa chất gột rửa nhưng mà chứa một số lượng ít carbamide peroxide hay hydrogen peroxide giúp khiến trắng màu sắc răng.

  [​IMG]

  Bọc chụp sứ
  1 số nha sĩ có thể phân phối Ốp răng sứ thẩm mỹ giúp cho làm cho trắng, nhưng bạn cũng có thể tự làm ở nhà. Trong Làm răng sứ thẩm mỹ thì có chứa gel tẩy trắng răng cũng như bạn thường hay bọc từ 2-4 giờ trong ngày hay qua đêm.

  Bạn cần xác định các sản phẩm thì có chứa 10% carbamide peroxide do chất này an toàn.

  >>> Quá trình bọc răng sứ có nguy hiểm không, có ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe và răng miệng?

  Dán trắng răng
  Miếng dán trắng răng được gây từ nhựa thì có chất chứa một lớp mỏng gel peroxide. Miếng dán này khít chặt bằng mặt trông thấy của răng.

  Bây giờ thì có cực nhiều sản phẩm miếng tẩy trắng răng trên thị trường cùng với cách sử dụng chúng cũng không giống nhau. Đa số đều khuyến nghị bạn cần áp dụng hai lần/ngày trong khoảng 30 phút.

  Theo một nghiên cứu năm 2016, miếng dán tẩy trắng răng sẽ không mang lại hiệu quả nếu chất chứa ít hơn 10% gel carbamide peroxide. Đó là lượng bảo đảm theo khuyến nghị của ADA.

  Nước súc miệng làm răng trắng
  Nước súc miệng tẩy trắng răng hoàn toàn có thể cắt bỏ màu sắc vàng trên răng. Sản phẩm chứa đựng những kem được hình thành từ o -xi như hydrogen peroxide. Chúng có thể phản ứng bằng những hợp chất gây ra màu trên răng.

  Bạn có thể sử dụng nước này 2 lần/ngày trong 1 phút cùng với màu sắc răng sẽ được tái tạo cấu trúc khá nhiều sau tầm 3 tháng.

  Sử dùng than hoạt đặc tính
  Kem đánh răng chứa than hoạt tính hoàn toàn có thể giúp loại bỏ màu vàng trên răng. Tuy thế, hỗn hợp kem chứa than hoạt đặc tính cần được sử dụng cẩn thận vì nó cũng hoàn toàn có thể dẫn tới màu trên răng.

  Không những thế, than hoạt đặc tính có thể bám vào rãnh răng cũng như lắng đọng lâu ngày.

  Bột soda và hydrogen peroxide
  Sử dùng kem đánh răng chất chứa bột soda cùng với hydrogen peroxide có thể giúp cho cắt bỏ sắc màu vàng trên răng. Bạn hoàn toàn có thể làm cho hỗn này ngày tại nhà bằng cách trộn 1 thìa baking soda cũng như 2 thìa hydrogen peroxide.

  Vitamin C
  Theo một thí điểm năm 2017, nếu cơ địa không đủ vitamin C bạn sẽ dễ dàng mắc bệnh nha chu, tạo nên răng bị phai sắc màu.

  Cho nên, bạn cần phải cung cấp đầy đủ vitamin C để phòng tránh tình trạng răng bị phai sắc màu.

  Enzymes từ hoa quả
  Khi thêm enzyme từ 1 vài loại hoa quả vào kem đánh răng, nó sẽ giúp cho răng khỏi bị phai màu sắc.

  Một những nghiên cứu năm 2012 chỉ ra rằng hỗn hợp đánh răng chứa enzyme papain từ trái đu không thiếu hoặc enzyme bromelain từ dứa có thể loại bỏ màu vàng trên răng.

  [​IMG]

  Giấm táo
  Nếu vận dụng với lượng vừa phải, giấm táo hoàn toàn có thể giúp cho cắt bỏ màu vàng cũng như giúp cho răng trắng sáng. Dẫu vậy, nếu bạn sử dùng thường xuyên, giấm táo hoàn toàn có thể phá hủy bên trên trên răng. Do đó, giấm táo cần phải được dùng cẩn trọng.

  Dầu dừa
  Một nghiên cứu năm 2015 nhận ra ra rằng ngậm dầu dừa trong đường miệng cũng là phương pháp công hiệu để giảm sút các đám bám lắng đọng trong răng.

  Nếu những cụm bám này lắng đọng nhiều ngày, nó khiến cho răng mắc vàng ố, Vậy nên dầu dừa có thể giúp cho răng khỏi mắc phai màu sắc.

  >>> Tìm hiểu thêm cách làm trắng răng bằng dầu dừa và backing soda

  Nguyên do khiến răng bạn trở thành vàng ố
  Lúc con người tuổi càng nhiều, lớp tủy răng bảo vệ bên ngoài sẽ dần dần mắc bào mòn. Khi vấn đề này xuất hiện, các mô phía dưới sẽ khởi đầu bị vôi hóa.

  Lớp mô này còn gọi là ngà răng cũng như nó thì có màu vàng. Răng hình thành vàng ố có thể do những Nguyên nhân sau đây:

  • Những chất nhuộm sắc màu trên bên trên răng.

  • Cụm bám lắng đọng khiến răng nhiễm sắc nhạt.

  • Tủy răng mắc bào mòn cũng như lớp ngà răng diễn ra.

  Răng sẽ dần trở thành vàng thiên nhiên khi còn cơ thể càng già bởi vì lớp tủy răng bắt đầu mắc bào mòn.

  Bằng giải pháp đánh răng thường xuyên, các cụm bám lắng đọng sẽ không còn khiến cho răng bạn bị phai màu. Không những thế, bạn cần phải tránh những loại thực phẩm làm cho răng mắc nhuộm màu.

  Để khiến sáng răng, bạn cần thử 1 số biện pháp đặc hiệu ở tại nhà. Giải pháp cực kì tốt để duy trì răng chắc khỏe là kiểm tra chế độ ăn cùng với thì có tập quán bảo vệ răng miệng thường ngày.
   

Chia sẻ trang này