Các nguyên nhân gây cười hở lợi và cách khắc phục - Nha khoa Bally

Thảo luận trong 'Giới thiệu thương hiệu' bắt đầu bởi annhien145, x.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Cười hở nướu lợi không phải thực trạng sức khỏe tuy nhiên ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tâm lý, quá trình không còn tự tin khi giao tiếp. Người bị cười bị hở nướu rất mặc cảm cười hoặc khi cười hoặc che tay để người khác không xuất hiện nướu răng bị hở ra quá độ. Vậy khắc phục cười hở lợi
  Phân biệt mức độ cười hở lợi
  + Cười hở lợi nhẹ: biểu hiện của tình trạng này là khi cười, mô nướu hiện rất nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

  + Cười hở nướu lợi trung bình: dấu hiệu của trường hợp này là khi cười, mô nướu lợi hiện rất nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

  + Cười hở nướu nặng: dấu hiệu của trường hợp này là khi cười, mô nướu chân răng hiện rất nhiều hơn 50% và ít hơn triệt để chiều dài của răng.

  + Cười hở nướu cực kỳ nặng: dấu hiệu của tình trạng này là khi cười, mô nướu chân răng hiện nhiều hơn dứt điểm chiều dài của răng.

  [​IMG]

  Biện pháp chữa cười hở lợi
  Chữa cười hở lợi là một công nghệ khó và phải cần thăm khám trực tiếp đến, kiểm tra kỹ càng trước khi triển khai. Do bằng mỗi một nguyên nhân tại sao cười hở lợi sẽ có cách thẩm mỹ cười hở lợi khác biệt, Đồng thời tùy thuộc vào sức khỏe, tình trạng răng đường miệng cụ thể của bệnh nhân. Hiện nay, bệnh viện Bally có 2 cách điều trị cười hở lợi: phẫu thuật và không cần phẫu thuật.

  >>> Cười hở lợi có tốt không dưới góc độ thẩm mỹ và tướng số?

  Điều trị cười hở lợi không nên thủ thuật (mức mức độ bị hở lợi khoảng 1 - 2mm)

  + Tiêm hoạt chất: với các trường hợp cười bị hở lợi bởi cơ kéo môi quá mạnh, bác sỹ sẽ thực thi tiêm dưỡng chất Botilinum Toxin (botox) để giảm thiểu trường lực cơ môi trên, nụ cười của bệnh nhân thu nhỏ rất nhiều theo chiều đứng.

  + Chỉnh răng cộng tác đánh lún: sử dụng cho những trường hợp khớp cắn quá sâu, răng hàm trên chùm xuống hàm dưới, dẫn đến chỗ lợi theo đó mà kéo xuống thấp, thì phương pháp tối ưu hơn để trợ giúp trị bệnh tình trạng mất thẩm mỹ này là phải làm thế nào để kéo hàm trên lên. Vấn đề niềng chỉnh răng, có gắn thêm những minivis để đánh lún răng là giải pháp mà những bác sĩ nha khoa thường hay hướng dẫn. Chỉnh răng sẽ có công dụng giúp dịch chuyển răng và suy giảm khoảng phương pháp từ vành môi tới cổ răng, suy giảm tình trạng hở lợi. Đó là cách chữa trị đem đến quá trình an toàn và kết quả cho khách hàng. Thời gian niềng răng chỉnh nha khoảng từ 12 tháng tới 18 tháng tùy vào trường hợp.

  Điều trị cười hở lợi với phẫu thuật (mức cấp độ hở lợi > 3mm)

  + Thủ thuật nâng cơ môi hoặc tiến hành dài môi: Khi đó, cơ môi sẽ được thay đổi để giảm thiểu lực kéo khi cười, môi sẽ không bị kéo quá nhiều. Hay nha sỹ sẽ tạo dáng tiến hành Kích thước môi dài hơn với những tình trạng môi quá ngắn, giúp hết hở nướu khi cười.

  + Thủ thuật cắt nướu: Trong trường hợp nếu do lợi quá phát triển, Song song thân răng ngắn thì chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể định hướng cắt viền nướu hợp tác làm dài răng thêm. Như vậy thì, răng vừa được tu bổ trẻ hơn về kích thước mà lại thẩm mỹ cười hở lợi kết quả. Kỹ thuật này chỉ được cho là một cuộc tiểu phẫu, xảy ra vô cùng nhẹ nhàng và nhanh hóng. Thời kì tôn tạo cũng chỉ mất khoảng 2, 3 ngày là trở lại thông thường.

  + Tiểu phẫu tế bào xương hàm: giải pháp này áp dụng cho các tình trạng cả lợi và xương ổ răng phát triển. Thời điểm này, cách tốt để hỗ trợ điều trị cười hở lợi là phương pháp thủ thuật Lefort, được thực hiện bằng phương pháp cắt tiền định hàm, đẩy hàm lùi vào trong và lên trên Rồi cố định lại với vít titan. Hàm sau khi phẫu thuật sẽ cân xứng hơn, hết hô và khỏi cười hở nướu.

  Đó là một ca phẫu thuật phức tạp cần yêu cầu người chuyên gia nha khoa phải có trình độ kỹ thuật giỏi, bằng giàu kinh nghiệm và có nhiều kinh nghiệm mới hoàn toàn có thể tiến hành chuẩn xác quá trình. Song song, Sau đó, bệnh nhân sẽ phải mất khoảng vài tuần để tôn tạo chỉ trong thời gian ngắn nhất.

  >>> Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt cần bảo đảm những lí do nào?

  Quá trình thẩm mỹ cười hở lợi
  1 – Xét nghiệm và tư vấn

  Bác sĩ nha khoa thực hành thăm khám khái quát răng khoang miệng, xem xét chuẩn xác nguyên nhân dẫn tới cười hở lợi và mức độ nặng hay nhẹ. Sau đó bác sĩ nha khoa sử dùng máy móc và trang dụng cụ chuyên dụng nhằm phân tích dữ liệu, lập phác đồ điều trị chuẩn xác nhất.

  2 - Vệ sinh khoang miệng

  Bảo đảm quá trình phẫu thuật chữa cười hở lợi xuất hiện trong điều kiện vô trùng. Bạn sẽ được nha sỹ vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhằm cắt bỏ các vi khuẩn có thể dẫn đến nguy hiểm cho cơ địa trong quá trình phẫu thuật, thực hành gây tê cơ sở cắt nướu chân răng, giúp bạn cảm thấy dễ chịu nhất trong khi thực hành.

  3 - Thực hành điều trị cười hở lợi

  Căn cứ vào kết quả chụp phim và phần xìu smile design, nha sỹ sẽ thực hành giải quyết phần lợi thừa nhanh chóng chuẩn xác.

  Phòng phẫu thuật của bệnh viện Bally với máy móc hiện đại cùng những bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn một quá trình phẫu thuật đảm bảo không nguy hiểm, trong thời gian nhanh nhất

  4 - Sau khi giải quyết xong những bác sĩ nha khoa sẽ chỉ dẫn cách chăm sóc sau điều trị để có hiệu quả cực kì tốt.

  Đối bằng một số trường hợp các chuyên gia nha khoa sẽ nên khoảng thời gian để ý hiệu quả trị bệnh, do đó người bệnh nên tái khám theo đúng thời kì định hướng.

  [​IMG]

  Điều trị cười hở lợi tại trung tâm nha khoa Bally
  Điều trị hiệu quả và giữ lâu dài: với vấn đề thay đổi nướu lợi, cơ môi, lợi... Bạn sẽ trong thời gian nhanh nhất chứng tỏ nụ cười tỏa sáng, rực rỡ, tỷ lệ chuẩn, cười không hở nướu. Kết quả thực hành giữ lâu bền, ổn định.

  Không đớn đau, không để lại sẹo: trong khi thực hành bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện gây mê hoặc chích thuốc tê. Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Ngoài ra, chữa cười hở lợi đều thực thi trong đường miệng, đường viền lợi được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu hoặc bất kể vết tích nào.

  An toàn, không để lại biến chứng: tại bệnh viện Bally, điều trị cười hở lợi tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc của cơ quan y tế, vận dụng những kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh thông dụng. Bởi vậy, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

  Liền thương nhanh chóng: bình thường khoảng thời gian thực hành chỉ từ 1 - 2 giờ, kỹ thuật nhẹ nhàng, chỗ lợi khôi phục nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này