Camera Vantech – Cho một kì thi chất lượng

Thảo luận trong 'Viễn thông - Tin học' bắt đầu bởi nangsom762, x.

 1. nangsom762

  nangsom762 Member

  Trong tình hình giáo dục hiện nay việc thi cử diễn ra càng ngày càng phức tạp, tình hình quay cóp, chép phao, gian lận trong thi cử diễn ra nhiều mà các giám thị không thể kiểm soát hết được. Chính vì vậy việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát trong phòng thi đang là một đề án tối ưu nhằm giúp các giám thị quan sát dễ dàng hơn, khắc khe hơn nhằm đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong việc chọc lọc các thí sinh phù hợp nhất.

  Với công nghệ hiện nay có rất nhiều hệ thống camera có thể đáp ứng được công việc này. Nổi bật hơn hẳng là dòng sản phẩm Camera VANTECH.

  Camera Vantech được phát triển trên công nghệ của Nhật Bản, linh kiện sản xuất tại Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam. Nên sản phẩm camera VANTECH có giá thành rẻ và trung bình. Nhưng chất lượng thì không thua kém gì các sản phẩm cùng loại có giá thành cao, là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

  Camera VANTECH hiện được ưa chuộng ở tất cả mọi nơi như những công ty nhỏ, vừa và lớn, bệnh viện, trường học, ….. trong nước và nước ngoài là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn cả về giá cả, mẫu mã và tính năng nổi bật.
  [​IMG]
  Đặc điểm nổi bật Camera Vantech:

  - Được thiết kế sang trọng và lịch sự, phù hợp khi lắp đặt áp tường hay thẳng đứng vách trong phòng làm việc, phòng khách, những vị trí sang trọng trong văn phòng, không làm ảnh hưởng đến mỹ quang văn phòng của bạn.

  - Camera vantech với công nghệ HDCVI xuất ra hình ảnh với định dạng chất lượng cao 1280H ( 1280 x720) và 1920H (1920 x1080) với độ phân giải 720p, 1080p.

  - Cân bằng ánh sáng, chống nhiễu do tác động từ yếu tố khách quan, ưu điểm bật nhất của camera Vantech nhằm đem lại cho video có độ sáng trung thực nhất.

  - Tính năng phong phú: nhận diện chuyển động, cảnh báo qua còi, email, tin nhắn, điện thoại, chống phá hoại, ghi hình....

  - Hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại di động (wifi), máy tính bảng.

  - Giá thành hợp lý, có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn , nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

  Trích nguồn: http://thitruongcongnghemoi.blogspot.com/2015/06/camera-vantech-cho-mot-ki-thi-chat-luong.html
   
  Chỉnh sửa cuối: x

Chia sẻ trang này