Cân Xe Tải 80 Tấn P5-S

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi vanthat0608, x.

 1. vanthat0608

  vanthat0608 Member

  Cân xe tải 80 tấn được lắp đặp và sử dụng rông rãi ở những khu công nghiệp, khu xuất nhập khẩu,.... sử dụng để cân xe tải, xe công hàng hóa có tải trọng lớn lên đến hàng tấn, chục tấn có khi cả 100tấn đều được cân một cách chính xác, nhờ vào chiếc cấn xe tải, giúp giảm thiểu sự hao hụt hàng hóa, cũng như tạo sự công bằng của các doanh nghiệp với nhau , đồng thời tạo nên uy tín của công ty và doanh nghiệp.

  Cân điện tử xe tải 80 tấn có mức cân max lên đến 80 tấn có thể cân tất cả các xe có tải trọng lớn mà không phải mất nhiều công sức và thời gian, với mức cân max 80 tấn nhưng lại có sai số cực nhỏ chỉ 10kg, giúp cân chính xác hơn và giảm thiểu sự hao hụt hàng hóa trong quá trình cân.

  [​IMG]

  Cân xe tải 80 tấn có kích thước (3 x 18)mm một chiều dài lí tưởng để cân các xe công mà không cần phải thoát đầu kéo chỉ cần cho xe chạy lên cân là có thể cân được tải trọng của xe chính xác nhanh mà không mất nhiều thời gian.

  Cân xe tải có thể kết nối với máy tính thông qua phần mềm cân xe tải có thể lưu trữ được thông tin khách hàng, số xe, số ký, ngày giờ,.... và rất nhiều chức năng khác được tích hợp trong phần mềm.

  Cân xe tải 80 tấnmàn hình hiển thị P5-S sử dụng công nghệ đức có độ phân giải cao, có màn hình hiển thị bằng LED đỏ sáng dễ quan sát, còn có các chức năng trừ bì, zero rất là thông dụng, cân sử dụng công nghệ đức nên độ bền tương đối cao.
   

Chia sẻ trang này