Chọn loại nhựa nào để ép khuôn

Thảo luận trong 'Hội Nhựa - Cao Su' bắt đầu bởi ThanhHuyen, x.

 1. ThanhHuyen

  ThanhHuyen Administrator

  Quá trình ép phun nhựa là một quá trình mà nhựa nóng chảy được phun vào một bộ khuôn có sẵn. Dòng nhựa lấp đầy vào khuôn trước khi nguội và đông cứng theo hình dạng của sản phẩm.
  Ép phun được ứng dụng để làm nắp chai, lõi chỉ, các sản phẩm nhựa công nghiệp và các sản phẩm gia dụng khác như ly nước, dây rút… Có nhiều loại nhựa được chọn để ép phun, vì vậy bạn phải chắc chắn chọn đúng loại nhựa phù hợp với sản phẩm của bạn.  Hướng dẫn

  1

  Chọn nhựa bằng cách xem xét yêu cầu về tính ổn định và khả năng chịu lực tác động của sản phẩm. Ví dụ nhựa nylon gia cố thuỷ tinh là loại nhựa cực kì cứng và có thể được dùng để ép các sản phẩm hay bộ khung sườn vững chắc. Mặt khác, nhựa PP lại yếu, nhưng có thể chịu được sự bào mòn và có độ dai cao. Lựa chọn loại nhựa bằng cách so sánh chúng về khả năng chịu lực, độ bền, chống chấn động và khả năng chịu nhiệt.

  2


  Phải chắc chắn rằng bạn đã xem xét kĩ về chi phí để chi cho sản phẩm để đảm bảo giá của sản phẩm phải hợp lí. Các loại nhựa như PS, LCP, và nylon thì có thể sử dụng được, nhưng chỉ phù hợp với những thiết kế khuôn nhất định.Ví dụ như nylon chẳng hạn, thấm nước và có thể bị cong, trong khi nhựa ABS là loại nhựa rất dễ ép, sẽ tạo ra các dấu chảy nhựa tại những chỗ mỏng trên sản phẩm. Hãy quyết định sao cho phù hợp thiết kế của bạn và phù hợp với chi phí dự trù, chọn ABS cho những sản phẩm có cấu trúc mỏng hơn và chọn một loại nhựa ép phun tốt nếu quỹ chi phí của bạn cho phép.

  3

  Xem xét khả năng chảy của nhựa trước khi chọn để làm ra sản phẩm của bạn. Các loại nhựa cứng như nylon gia cố thuỷ tinh được dùng cho những sản phẩm cần tính chắc chắn và vững bền, dù sao đi nữa, loại nhựa này chảy rất chậm khi ép phun và có thể gây ra các lỗ thiếu keo hoặc các đường gân trong các vùng mỏng.Cũng giống như vậy, nhựa trơn như Delrin, thì dễ chảy nhưng sẽ rất khó giữ cứng trng những vùng mỏng trên khuôn. Vì thế mới nói là phải chắc chắn nhựa phù hợp với yêu cầu chịu lực của sản phẩm mà vẫn đáp ứng được khả năng chảy vào toàn bộ khuôn dễ dàng và hiệu quả nhất.

  4


  Hãy thảo luận với công ty ép nhựa về loại nhựa nào phù hợp nhất với thiết kế của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp nhựa cho các công ty nhựa đều có thể cung cấp cho bạn về độ cứng hay yếu của từng loại nhựa. Phải ghi nhớ là cần hỏi về kích thước của sản phẩm như thế nào, chi phí ra sao và thành phẩm sẽ như thế nào.  Ghi chú và cảnh báo

  Một vài công ty cho phép ép thử sản phẩm mẫu. Điều này là một dịch vụ tuyệt vời khi mà bạn không biết nên chọn loại nhựa nào hoặc bạn đang phân vân giữa 2 loại nhựa. Ép thử một ít sản phẩm mẫu sẽ tiết kiệm chi phí và tránh sản xuất ra hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm lỗi.
   
 2. mucin413

  mucin413 Member


  Dịch vụ mua hộp mực cũ, câu chuyện khác của những hộp mực in cũ​


  Nếu hộp mực in cũ bình thường chỉ là những thứ đồ bỏ đi thì đến thời khắc ngày nay những hộp mực này đã có thêm những giá trị mới. Đó là nhờ vào dịch vụ mua mực máy in hp ở đâu.

  Chị Hoàng Nga: Lúc đầu bên mình chọn giải pháp bơm thêm mực vào hộp mực để dùng. Nhưng một thời kì sau thấy không ổn cho lắm, máy in cứ hỏng hoài nên đã không bêm thêm mực nữa và vứt hết hộp mực cũ đi, thay bằng hộp mức mới luôn.

  Anh Thái Tuấn: công ty mình tích hộp mực in cũ để bán phế liệu. Không được nhiều tiền nhưng làm đúng chỉ tiêu là tần tiện và xử lý rác thải đúng quy định.

  Đó là cách các doanh nghiệp vẫn làm với những hộp mực in cũ của mình. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã thay đổi, từ khi có dịch vụ mua hộp mực cũ mua hộp mực in ở đâu tại Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái giá cả cạnh tranh
  [​IMG]
  Thanh lý hộp mực in laser cũ chính hãng HP 26A


  Dịch vụ mua hộp mực cũ thay đổi cách làm của các doanh nghiệp với hộp mực in cũ

  Dịch vụ mua hộp mực cũ xuất phát điểm từ ý tưởng giúp các doanh nghiệp gom rác từ mực in. Dịch vụ này chuyên thu mua các loại hộp mực in đã rất mực có sẵn trong doanh nghiệp với một mức phí tốt, cao hơn chi phí thanh lí “đồng nát”. Với mức phí này, nếu bán nhiều hộp mực một lúc công ty có thể dùng tiền đó mà mua được một một số hộp mực in mới.

  Đặc biệt, dịch vụ mua hộp mực cũ sẽ đến tuốt luốt mọi nơi để thu mua, tự chịu trách nhiệm vận chuyển, chi trả hoài vận chuyển. Với các làm này, doanh nghiệp sẽ không phải phiền phức gì mà vẫn kiếm được tiền cho mình.

  Với những giá trị xây dựng, ích được xây dựng, dịch vụ mua hộp mực cũ đang được rất nhiều người hưởng ứng và sử dụng. Dịch vụ như một mức giá trị xác định mới của những hộp mực cũ. Giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khác biệt về chúng. Biết được hộp mực cũ không chỉ để bỏ đi mà còn có giá trị cao hơn. Hãy tích trữ chúng và bán lại cho các cửa hàng thu mua.

  [​IMG]

  Dịch vụ mua hộp mực cũ mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp

  Dưới đây là một số nhận định từ những người đã sử dụng dịch vụ:

  Thu mua hộp mực cũ tận nơi tại Xã Tân Thịnh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

  • [*]Tôi thấy vui hơn khi sử dụng dịch vụ này. Số tiền mang lại không nhiều nhưng tôi thấy được những giá trị mới của những hộp mực tưởng nghe đâu bị bỏ đi – Thanh Trang nhân viên kho của một công ty in ấn.

  • Mình thích dịch vụ này, đơn giản vì những hộp mực cũ đã được chuyển đi và công ty có thêm các khoản thu. – Hải Anh chủ công ty in ấn nhỏ.

  • Mình mong là sẽ có nhiều người biết đến dịch vụ và dùng chúng. – Hoàng Nga – nhân viên công ty bao bì.

  • LH: 0918.71.33.79

  • Website: Thanhlymucin.com
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 4. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 New Member

  Cảm ơn bạn đã hướng dẫn
   

Chia sẻ trang này