Chuyển Giao Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi phlongvn943, x.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện tại hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được phân phối phổ biến hơn nếu so sánh với gas tại các đám tiệc, nhà hàng hoặc quán ăn bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ chuyển giao cho quí vị thực tế kỹ thuật sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

  Liên Hệ Số Điện Thoại & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Gần đây hàng cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt vì vậy rất dễ sản xuất & trang thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khói độc hoặc làm cay mắt nên rất là an tâm đối với người xài.

  Đầu tư ban đầu đối với qui trình làm cồn thạch khoảng 10 đến 20 triệu, diện tích trung bình 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quý vị có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100 hoặc 200 triệu để làm với quy mô to hơn.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn ba công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu và trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Cách thức làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Và không dùng đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các đầu tư rất thấp. Có khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những thiết bị & nguyên vật liệu được chính tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với 1 loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel: 5 triệu.

  Vui lòng Liên Hệ Số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: x
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độtrong quy trình sản xuất. Nguyên liệu dùng làm dễ dàng tìm
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượngtrong quy trình sản xuất. Nguyên liệu và thiết bị dùng làm cồn thạch rất dễ dàng mua
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượngtrong giai đoạn làm. Trang thiết bị sử dụng để sản xuất dễ mua
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệttrong công đoạn làm. Trang thiết bị để làm cồn thạch dễ mua
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmnếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và khi cháy không để lại cặn bã, rất tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cồn thạch.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượngkhi làm. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng làm cồn thạch dễ tìm
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (trong ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không để cặn bả, rất dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng tiêu thụ cồn thạch hơn.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện tại cồn thạch, cồn khô được sử dụng nhiều so với bình gas mini trong những hàng quán, đám tiệc do tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng nửa tiếng) và quá trình đốt cháy không còn cặn bã, rất tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn ưa chuộng viên cồn thạch hơn.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô và cồn thạch được phân phối nhiều so với gas trong những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
   

Chia sẻ trang này