Chuyển Giao Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi phlongvn943, x.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas.
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này