Hóa chất tẩy rửa dùng trong vệ sinh công nghiệp

Thảo luận trong 'Hóa chất (không đăng các loại hóa chất cấm)' bắt đầu bởi vietchemhn, x.

 1. vietchemhn

  vietchemhn Member

  Sau một thời gian sử dụng, nếu không được bão dưỡng thường xuyên các loại trang thiết bị, máy móc thường xuất hiện các lớp bụi bẩn đồng thời lẫn các tạp chất cứng đầu khác. Hiểu được điều đó, các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp ra đời ngày càng nhiều với những ứng dụng rất đa dạng và hiệu quả.
  Vì sao bạn nên sử dụng hóa chất tẩy rửa công nghiệp?
  [​IMG]
  Đối với các máy móc, thiết bị hay bề mặt sàn nhà sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh những vết bẩn hay bám bụi hoặc các tạp chất cứng đầu khác. Nếu không được làm sạch kịp thời sẽ là làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả công việc sản xuất hay đi lại của con người.
  Tuy nhiên thay vì làm sạch bằng nước hay các loại xà phòng thông thường thì ngày nay trên thị trường đã xuất hiện các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp với những ứng dụng rất đa dạng và hiệu quả làm sạch đã được công nhận bởi nhiều người tiêu dùng.
  Xem thêm: hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

  Hóa chất tẩy rửa công nghiệp được phân loại như sau

  - Hóa chất làm sạch trung tính: sử dụng nhiều trong việc lau chùi và vệ sinh hàng ngày, không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật cần làm sạch.
  - Hóa chất làm sạch gốc kiềm: là những loại hóa chất được sử dụng làm sạch các thiết bị như nội thất, máy điều hòa, điện thoại,… không gây hư hại đến bề mặt vật liệu.
  - Hóa chất gốc axit: ứng dụng chủ yếu trong việc làm sạch sàn nhà, cầu thang, nhà vệ sinh,…
  - Hóa chất làm sạch trên các vật liệu riêng biệt: tùy vào từng vật liệu mà lựa chọn loại hóa chất phù hợp, tránh làm hỏng vật liệu.

  Nguồn: http://hoachatbaotri.blogspot.com/2018/04/tim-hieu-ve-hoa-chat-tay-rua-cong-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này