Khi nào cần thay thế bánh xe đạp?

Thảo luận trong 'Mua bán khác (chỉ sản phẩm công nghiệp)' bắt đầu bởi xedaphungthinh, x.

 1. xedaphungthinh

  xedaphungthinh New Member

  Khi sử dụng xe đạp thể thao hoặc chơi xe bạn cần biết rằng vành xe có một chỉ số thay thế. Nếu có thể căn cứ vào đây để xác nhận hao mòn vành xe và tiến hành thay thế. Nếu như vành của bạn không có chỉ số hao mòn thì bạn có thể kiểm tra bề mặt vành và cảm nhận sự lõm hao mòn từ vành.
  [​IMG]

  Vành và bánh xe phải chịu lực khi phải di chuyển, tải thường xuyên. Do đó, dù chưa phát hiện những dấu hiệu hỏng hóc nghiêm trọng thì bạn cũng nên kiểm tra cửa hàng xe đạp để có thể đánh giá được sức khỏe của bánh xe nếu như bạn đã sử dụng nó trong nhiều năm. Trường hợp bánh xe bị hao mòn mà không được thay thế kịp lúc sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển, gây cảm giác không thoải mái khi điều khiển và đặc biệt là mất đi độ an toàn trên đường đua.

  Từ những thông tin trong bài viết trên đây chắc hẳn đông đảo bạn đọc cũng như người yêu xe đã hiểu được mức độ quan trọng của bánh xe đạp cuộc đối với loại xe đạp thể thao này cũng như vấn đề thay thế khi bánh xe có dấu hiệu hao mòn.


  Nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp cuộc hay bất kỳ loại xe đạp thể thao nào khác của các thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới như: Sava, Life,… các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Websitedailyxedap hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0908835166 , nhân viên tư vấn tại cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp thông tin tốt nhất cho bạn.
  http://xedapcuoc.vn/2018/04/04/tam-quan-trong-cua-banh-xe-dap-cuoc-doi-voi-xe-dap-cuoc/
   

Chia sẻ trang này