Máy chiếu 3D VIEWSONIC PJD5134 sự lựa chọn tốt nhất cho trình chiếu

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nangsom762, x lúc 12/01/2017.

 1. nangsom762

  nangsom762 New Member

  ViewSonic PJD5134 là một loại máy chiếu chính hãng SVGA 800x600 DLP có hiệu quả hoạt động cao với độ sáng 3000 ANSI lumen và tỷ lệ tương phản 15.000:1. Máy chiếu này có các tính năng như HDMI, DynamicEco, có thể kết nối với nhiều máy tính và các ngõ vào hình ảnh video, khả năng phóng to quang học 1.1x, chỉnh vuông hình ảnh và bộ loa tích hợp. Với công nghệ HDMI mới nhất, máy chiếu PJD5134 có thể phát nội dung 3D trực tiếp từ máy 3D Blu-ray. Với công nghệ DynamicEco, người thuyết trình có thể đặt máy chiếu ở chế độ “chờ” bằng cách giảm độ sáng xuống 30% khi họ cần thay đổi sự tập trung của người xem mà không cần phải khởi động lại máy chiếu. Với kiểu thiết kế không có bộ lọc và chế độ Eco để tiết kiệm năng lượng giúp bạn gần như không phải bảo trì và thiết bị có độ tin cậy cao. Kiểu dáng gọn nhẹ của máy chiếu PJD5134 thật lý tưởng để bạn sử dụng trên bàn hoặc gắn tường trong lớp học và văn phòng công ty.

  Sáng rõ gần như trong bất kỳ môi trường nào: Với 3000 lumen và tỷ lệ tương phản cao 15.000:1 (với DynamicEco), bài thuyết trình của bạn đảm bảo sẽ sống động thậm chí trong môi trường văn phòng sáng nhất.

  3D Blu-ray ready với cổng HDMI: Được trang bị với cổng HDMI mới nhất hiện nay, máy chiếu PJD5134 của ViewSonic có thể hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ máy 3D Blu-ray. Máy chiếu PJD5134 được thiết kế để đem lại cho bạn một trải nghiệm 3D tuyệt vời, phù hợp cho không gian lớp học, văn phòng và thậm chí ở nhà.

  Chất lượng hình ảnh & hiệu quả màu sắc đáng tin cậy: Các loại máy chiếu của ViewSonic DLP có chất lượng hình ảnh tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng và hiệu quả màu sắc cao hơn mà bạn có thể trông đợi sau hàng ngàn giờ sử dụng. Với công nghệ DLP, máy chiếu PJD5134 của ViewSonic gần như loại bỏ mức độ suy giảm hình ảnh được biết đến là suy thoái màu, màu vàng/ màu úa vàng mà các máy chiếu LCD thường có thể gia tăng sau khi sử dụng kéo dài. Thậm chí sau nhiều năm sử dụng với máy chiếu PJD5134 luôn cho hình ảnh sống động và sắc nét.

  Kiểm soát sự tập trung của người xem: Với nút DynamicEco trên bộ điều khiển từ xa, bạn có thể kiểm soát bài thuyết trình bằng cách làm mờ hình ảnh màn hình đến 70%. Máy chiếu này cũng sẽ kích hoạt DynamicEco khi không sử dụng máy. Khi kích hoạt DynamicEco, mức tiêu thụ đèn giảm đáng kể. Kiểu thiết kế tiết kiệm năng lượng đáng kể, cho tổng chi phí sở hữu thấp (TCO).

  Công nghệ BrilliantColor: Máy chiếu PJD5134 của ViewSonic với công nghệ BrilliantColor có thể xử lý nhiều màu, đem lại màu sắc sống động và trung thực. Không như các công nghệ khác như LCD, chỉ sử dụng 3 màu chính cho hình ảnh, máy chiếu PJD5134 sử dụng đến 6 màu riêng biệt. Màu sắc 6 segment tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, là chìa khóa đem lại màu sắc trung thực và sống động. Với công nghệ xử lý đa màu, màu sắc sẽ rực rỡ hơn và sống động hơn với từng chi tiết tinh tế và chính xác.

  Thời gian sử dụng đèn lên đến 10,000 giờ: Công nghệ đèn hiện đại mới kéo dài thời gian sử dụng đèn lên đến 10,000 giờ, giúp tiết kiệm được chi phí bảo trì.

  Không cần bảo trì: Máy chiếu PJD5134 của ViewSonic có kiểu thiết kế không cần bộ lọc. Không như các máy chiếu LCD khác cần phải vệ sinh, đôi khi phải thay, bộ lọc sau 100 đến 300 giờ hoạt động, máy chiếu PJD5134 của ViewSonic không có bộ lọc, giúp loại bỏ yêu cầu vệ sinh bộ lọc hoặc thay thế bộ lọc. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và nhân công đáng kể trong thời gian sử dụng máy chiếu, giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) của bạn.

  Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ đến CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG Á CHÂU với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy, được huấn luyện và cập nhật công nghệ mới nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
   

Chia sẻ trang này