Tính năng nổi bật của máy chiếu không dây Acer H5383BD

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nangsom762, x.

Tags:
 1. nangsom762

  nangsom762 Member

  Tính năng độc quyền của Acer hỗ trợ màu sắc, độ tương phản tuyệt vời, dù qua một thời gian dài sử dụng máy chiếu của bạn vẫn sẽ giữ được sự tái tạo màu sắc trung thực đến bất ngờ.
  Zoom kỹ thuật số linh hoạt
  Bạn có thể phòng to, thu nhỏ hình ảnh của máy chiếu mà không cần phải thay đổi vị trí của chúng. Acer H5383BD giúp bạn có thêm tùy chỉnh giúp việc lắp đặt máy chiếu trở nên linh hoạt hơn.
  [​IMG]
  Tự động điều chỉnh gắn trần
  Khi máy chiếu được treo ngược lên trần nhà thì hình ảnh trình chiếu sẽ tự động đảo ngược lại theo đúng chiều nhìn của chúng ta mà không cần phải mất công cài đặt trong máy. Công việc lắp đặt sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
  Acer EcoProjection
  Chức năng này được thiết kế để giảm đi 80% điện năng tiêu thụ. Khi máy chiếu không hoạt động thì chức năng này sẽ được kích hoạt đưa máy chiếu vào tình trạng nghỉ tạm thời giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.
  Acer Dynamic Black
  Cải thiện độ tương phản hình ảnh bằng cách tự động điều chỉnh cảnh tối đến mức độ đen tối ưu. Bạn có thể trải nghiệm không gian 3D đích thực ngay tại nhà của mình khi sử dụng kính 3D
  Viễn Thông Á Châu nhà cung cấp các loại Máy chiếu chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như : SONY, PANASONIC, OPTOMA, EPSON, INFOCUS, NEC, HITACHI, EIKI...
  Website: https://www.sieuthivienthong.com
  Trích nguồn: https://thitruongcongnghemoi.blogspot.com/2019/03/tinh-nang-noi-bat-cua-may-chieu-khong.html
   

Chia sẻ trang này