Túi zipper ở Bao Bì HOàng Đăng

Thảo luận trong 'Bao bì đóng gói' bắt đầu bởi lekhanhdai, x.

Tags:
 1. lekhanhdai

  lekhanhdai New Member

  Túi Zipper

  BAOBIHOANGDANG tự tin là công ty đáng tin cậy chuyên sản xuất các loại túi Zipper tốt nhất cho người dùng trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]
  Những ứng dụng của túi Zipper trong cuộc sống

  Túi Zipper được cấu tạo từ hạt nhựa Low Density Polyethylene nên có khả năng ổn định hóa học vững tin, cũng như kháng axit oxy hóa xói mòn cao. Trong điều kiện nhiệt độ phòng, túi Zipper không có mùi, không tiết ra các chất gây độc hại, túi có khả năng chịu nhiệt tối thiểu từ 700C đến 1000C, trong các dung môi thông thường túi Zipper có khả năng chống chịu rất tốt cũng như khả năng cách điện vô cùng tốt.

  Kết hợp với tính dẻo dai và có độ bền rất cao khó bị xé rách, túi còn được thiết kế có khóa miết miệng mà không cần sử dụng dây cột. Chính những ưu điểm vượt trội trên loại túi này được người dùng sử dụng rất nhiều trong sinh hoạt hằng ngày.

  Cụ thể. Khi được thiết kế khóa miệng, túi Zipper có khả năng ngăn chặn không khí, chống thấm nước và tràn chất lòng ra bên ngoài nên khả năng bảo vệ sản phẩm mà nó chứa đựng trước các tác nhân gây hại rất tốt.

  Trong lĩnh vực thực phẩm, người dùng thường sử dụng túi Zipper chứa thức ăn nhanh và bảo quản các loại hạt, gạo trước mối mọt cũng như bảo vệ rau củ, trái cây luôn xanh trong tủ lạnh,trong rất bắt mắt với các loại zipper dùng đựng café,hạt,cafe bột, bánh kẹo với nhiều màu sắc trong rất đẹp..Ngoài ra túi Zipper có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như lưu trữ, linh kiện điện tử, máy móc khi sửa chữa, phân phối…

  Nhìn chung, với những túi Zipper có rất nhiều ứng dụng bởi nó luôn đảm bảo cho người các lợi ích.


  Xem thêm về túi zipper tại đây: http://baobihoangdang.com/tin-tuc/17-tui-zipper-la-gi.html
  Xem thêm về in màng ngọc tại đây: http://baobihoangdang.com/tin-tuc/19-in-mang-ngoc-la-gi.html

  Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu để có giá tốt nhất ,rất mong được sự ủng hộ và hợp tác cùng quý khách hàng

  CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ HOÀNG ĐĂNG, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất in ấn bao bì, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, gần các cảng lớn ở Hồ Chí Minh tại Việt Nam.
  Mã số thuế: 0309837964
  Địa chỉ: 166/1/9G1 Lưu Hữu Phước, P. 15, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh
  Xưởng SX: C3/1TN6, Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
  Điện thoại: 848 37580694 - Fax: 848 37580695
  Với sự hợp tác, phát triển và sản xuất với nhau, công ty chúng tôi cung cấp bao bì rộng khắp cả nước và ra thị trường nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này