Tư vấn chọn độ phân giải máy chiếu phù hợp với nhu cầu

Thảo luận trong 'Viễn thông - Tin học' bắt đầu bởi nangsom762, x lúc 12/01/2017.

Tags:
 1. nangsom762

  nangsom762 Member

  Độ phân giải của máy chiếu đóng vai trò quan trọng trong việc hiển thị độ nét của hình ảnh, độ phân giải hình ảnh chiếu lên trên màn là số hàng ngang và số cột dọc chứa điểm ảnh trên màn hình đó và thường được gọi là pixels. Các chỉ số này càng lớn thì hình ảnh chiếu được hiển thị càng chi tiết, điều này đồng nghĩa máy chiếu độ nét cao thì độ phân giải và hệ số tương phản cao.
  [​IMG]
  Trước khi chọn độ phân giải như thế nào, bạn cần nắm rõ được nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần một sản phẩm máy chiếu trình chiếu các chi tiết hình ảnh nhỏ hay đơn thuần chỉ là trình chiếu hình ảnh, video bình thường. Sau đây sẽ là một vài lựa chọn cơ bản sẽ giúp bạn tham khảo mục đích sử dụng của mình.
  - Nếu mục đích của bạn là sử dụng chiếu văn bản hay hình ảnh silde tại văn phòng hội họp nội bộ, lớp học thì chọn máy chiếu có độ phân giải: XGA, UXGA, Full HD.
  - Nếu mục đích sử dụng cho quán cafe xem bóng đá, Karaoke, xem phim HD, 3D tại gia đình thì chọn máy chiếu có độ phân giải: SVGA, XGA, Full HD.
  - Nếu mục đích sử dụng cho các phòng họp lớn, khán phòng, hội trường, sảnh tiệc cưới thì chọn máy chiếu có độ phân giải: WXGA, Full HD, UXGA, WUXGA
  Tùy theo không gian trình chiếu, số lượng người xem và chất lượng hình ảnh mà chúng ta tăng dần chất lượng độ phân giải. Hạn chế sử dụng máy chiếu độ phân giải quá cao vì giá thành cũng tỷ lệ thuận với
  Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG Á CHÂU
  92K-NGUYỄN THÁI SƠN-Q.GÒ VẤP-TP.HCM
  Website: www.sieuthivienthong.com
  Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi!
  Trích nguồn: https://thitruongcongnghemoi.blogspot.com/2020/01/tu-van-chon-o-phan-giai-may-chieu-phu.html
   

Chia sẻ trang này